Home / Y TẾ - SỨC KHỎE / Đông Y / Lưu ý gì khi dùng cây an xoa?

Lưu ý gì khi dùng cây an xoa?

Lưu ý gì khi dùng cây an xoa?

Cũng như bất cứ loại dược liệu tự nhiên nào khác, khi dùng cây an xoa chúng ta cũng cần để ý một số vấn đề nhằm giúp đạt hiệu quả tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tật công hiệu nhất. Cây an xoa có công năng rất hữu ích trong việc giúp bảo vệ gan, nâng cao chức năng gan, ngăn ngừa và hỗ trợ chữa các căn bệnh như viêm gan A, B, C; xơ gan; ung thư gan; gan nóng; gan nhiễm mỡ… Những người sử dụng dược thảo cây an xoa nếu thể trạng hợp thuốc thì sẽ cảm nhận được kết quả rất tích cực như cơ thể hết mệt mỏi, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, người cũng khỏe mạnh hơn, sau một khoảng thời gian kiên nhẫn uống nước nấu từ cây thuốc cây an xoa chữa gan thì bệnh tình sẽ có chiều hướng thuyên giảm rõ ràng.

Thuốc nấu từ dược liệu cây an xoa cũng vô cùng dễ sử dụng chứ không đắng như nhiều cây thuốc nam khác nên ta hoàn toàn có thể sử dụng uống thay nước trà mỗi ngày. Trong thời gian đầu dùng cây an xoa bạn phải lưu ý là có thể sẽ thấy bụng hơi khó chịu sôi ùng ục như đang đói, đi cầu thì ra phân loãng, có mùi tanh hôi, thời gian khoảng từ 3 đến 7 ngày là hết triệu chứng này thay vào đó là cảm giác ăn uống ngon miệng, de dẻ hồng hào, ngủ ngon và nhanh chóng lên ký trở lại. Sau khi đã dùng thuốc được 1 tuần nếu như hợp thuốc thì sẽ thấy thèm ăn và thấy thoải mái trong người, vậy nên nếu mà sau 2 tháng sử dụng mà không thấy thay đổi thì cần chuyển qua dùng thuốc khác. Hãy nhớ là khi dùng bạn nên nhặt hết những trái của nó bỏ đi vì quả có thể gây nên ngứa khiến bạn sẽ có cảm giác ngứa khó chịu, không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú, nếu sử dụng nhiều lá khi sắc thì sẽ có vị đắng hơn khi nấu nhiều thân cây.

Người đã mắc bệnh nặng, khi mới sử dụng bụng sẽ sôi lên, cảm giác khó chịu, đi đại tiện nhiều. Các bạn cũng nên đặc biệt chú ý là dược liệu cây an xoa không có tác dụng thay thế thuốc chữa ung thư mà chỉ trợ giúp chữa trị khi kết hợp với những biện pháp tây y, vì vậy người bệnh đừng nên bỏ những giải pháp\phương pháp điều trị ở bệnh viện như vậy sẽ cực kỳ nguy hiểm. Ở tại TpHCM, các bạn có thể mua được cây an xoa chính gốc, uy tín tại Nguyễn Trần Coop, tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thuốc Đông y, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều bệnh nhân chăm sóc và khôi phục sức khỏe tốt hơn. Nhiều khách hàng sử dụng cây an xoa tại Nguyễn Trần Coop đều có kết quả trị bệnh vô cùng khả quan.

About Admin

Trả lời