Home / Y TẾ - SỨC KHỎE / Cây an xoa mua ở địa điểm nào?

Cây an xoa mua ở địa điểm nào?

Campuchia sử dụng cây an xoa cực kỳ rộng rãi như là một bài thuốc để hỗ trợ chữa trị bệnh gan bởi đặc tính thải mạnh, nhanh và cực kỳ an toàn của nó. Tuy nhiên ở nước ta thì an xoa chỉ mới được biết đến và có mặt chủ yếu ở tỉnh Bình Phước vùng gần biên giới Campuchia, thực tiễn đã cho thấy những người dân địa phương Bình Phước bị bệnh gan dùng an xoa có công hiệu khắc phục sức khỏe rất tích cực thế nên loại dược liệu này ngày một trở nên vang danh và được biết tới trên khắp cả nước. Nhiều người tìm kiếm mua an xoa với mong muốn chăm sóc sức khỏe và bổ trợ chữa những bệnh về gan công hiệu hơn.

Cây an xoa trị bệnhcó tác dụng rất tích cực đối với việc bổ trợ chữa trị người bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, giảm cân, giảm mỡ bụng hữu hiệu, men gan tăng, hay thậm chí những ai hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh dùng cây thuốc an xoa cũng cho kết quả khắc phục sức khỏe rất tốt. Để cây an xoa phát huy tốt nhất công hiệu của nó thì chúng ta phải dùng đúng phương thức.

cây an xoa

Không nên đun trực tiếp dược thảo cây an xoa do nó có quả có nhiều lông cho nên rất ngứa, ta phải mang sao vàng lên phải nhớ sao cho kỹ một chút, song mang hạ thổ trên nền đất sạch khoảng 20-30 phút cho vào bao kín để ở nơi thoáng mát hạn chế ánh nắng mặt trời. Khi đun thuốc thì ta dùng chừng 100g đến 120g đem rửa sạch rồi mang vào nấu (đun)  khoảng 1,5 lít nước sắc còn khoảng 2 – 3 chén , sử dụng thay nước mỗi ngày khi nào hết lại đun sử dụng, mỗi thang nấu được 2-3 lần sắc lửa nhỏ, không đun cùng với lửa lớn. Liều lượng: Sử dụng 3 chén/ngày. Sau khoảng chừng 3 tháng dùng thì người bệnh nên đi tái khám để coi bệnh tình của mình có biến chuyển gì không và tác dụng của an xoa cũng khác biệt tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Vậy an xoa mua ở chỗ nào tại Tp.HCM?

Nếu bạn lo lắng về tình trạng dược thảo an xoa giả tràn lan như hiện nay thì hãy tới Công ty Nguyễn Trần của chúng tôi, sản phẩm cây thuốc cây an xoa tại Nguyễn Trần cam kết chính hiệu Bình Phước, đã qua kiểm định chất lượng và đã đem đến hiệu quả tốt cho khá nhiều người dùng. Chúng tôi luôn lấy ích lợi khách hàng làm mục tiêu phấn đấu với mong muốn đem đến các lợi ích tốt nhất cho quý khách. Những bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng cây an xoa ở Nguyễn Trần Coop do đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của các bạn trong suốt quá trình sử dụng.

 >>Xem thêm: http://www.cayanxoatribenh.com/cay-an-xoa/

About duongit

Trả lời