Home / THỜI TRANG / Thời Trang Nam / Phối hợp áo sơ mi nam cùng với cà vạt theo bí kíp nào?

Phối hợp áo sơ mi nam cùng với cà vạt theo bí kíp nào?

Phối hợp áo sơ mi nam cùng với cà vạt theo bí kíp nào?

Dù là một sự phối hợp cực kỳ quen thuộc và không thể thiếu đối với phái mạnh lúc đến nơi làm việc hằng ngày nhưng có một thực trạng là không phải ai cũng biết mẹo kết hợp ao so mi nam cùng với cà vạt như thế nào cho chuẩn đẹp, hợp thời trang và nổi bật hơn. Việc chọn lựa cà vạt đi cùng với áo sơ mi nam đôi lúc cũng khiến nam giới khá đau đầu vì nếu như không được hài hòa và chuẩn mực thì vẻ ngoài của bạn trong mắt người đối diện sẽ rất tồi tệ, việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thành công trong công việc, dấu ấn của bạn với đối tác.

Do đó, hãy một lần tìm hiểu kỹ hơn về việc này, về phương thức phối áo sơ mi nam cùng với cà vạt như thế nào cho đẹp lúc đến công sở cũng như trong những dịp đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ thấy rằng điều này rất cần thiết và nó còn khiến bạn ít hao tốn thời gian hơn trong mỗi lúc chọn lựa trang phục cho mình khi tới văn phòng. Hãy khẳng định vẻ lịch lãm, phong cách của mình với áo sơ mi nam và cà vạt bằng cách áp dụng một vài bí quyết nhỏ dưới đây.

Điều đầu tiên bạn phải chú ý là cà vạt phải luôn luôn tối màu hơn so với áo sơ mi và nên phối hợp màu sắc theo như vòng tròn màu tiêu chuẩn, các anh có thể tha hồ sáng tạo với màu sắc để tạo ra cảm hứng cho ngày mới của mình. Tuy nhiên, cách dễ dàng và an toàn nhất là cà vạt một màu/hoa văn cùng với sơ mi trắng trơn. Khi mua cà vạt nên nhớ là luôn mua những chiếc cà vạt đẹp, đẹp đây không có nghĩa là nhiều tiền, đẹp có nghĩa là có tính thẩm mỹ.

Nên lựa chọn cà vạt có độ rộng tương tự như độ rộng của ve áo. Về phía áo sơ mi nam thì 3 màu cơ bản cần có trong tủ áo sơ mi của đấng mày râu chính là: hồng, xanh da trời, trắng. Đối với áo sơ mi trắng thì ta có thể mix rất linh hoạt, cà vạt sọc, ô vuông hay đan xéo kiểu hải quân đều dễ phối hợp hơn cả. Đối với áo sơ mi xanh da trời thì có thể thử chọn lựa cà vạt có họa tiết, màu sắc cùng loại nhưng tối màu hơn so với áo sơ mi. Kiểu cà vạt hoa văn đan xéo kiểu hải quân hay chấm bi là một sự chọn lựa hợp lý.

Với áo sơ mi nam sắc hồng thì cần lựa chọn màu cà vạt là tím hay tím cà. Và cũng vô cùng tuyệt vời khi bạn lựa chọn cà vạt xanh da trời chất liệu xéo quân đội, trơn màu hay hoa văn đi cùng với áo sơ mi hồng. Với áo sơ mi sọc thì phải lưu ý là luôn luôn lựa chọn cà vạt có hoa văn khác so với sơ mi. Chẳng hạn như những chiếc cà vạt sọc ngang bản nhỏ, sọc chéo to bản, họa tiết chấm bi, họa tiết đường kẻ…

Còn với sơ mi kẻ ô vuông thì một cái cà vạt kẻ ô vuông nhỏ tinh tế thì cũng khá là hợp lý, không làm rối mắt người nhìn. Mong rằng những bí kíp trên sẽ giúp các chàng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn cà vạt kết hợp với áo sơ mi nam mỗi sáng cho mình.

About Admin

Trả lời