Home / Tài Chính - Ngân Hàng / Vay tín chấp VPBank cần lưu ý gì?

Vay tín chấp VPBank cần lưu ý gì?

Vay tín chấp VPBank cần lưu ý gì?

Vay tín chấp VPBank có thủ tục và điều kiện khá đơn giản, trường hợp bạn có thu nhập chuyển khoản qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có khả năng vay tín chấp VPBank với mức lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất lúc vay tại các tổ chức tài chính. Nhân viên tư vấn sẽ luôn sẵn lòng liên lạc để tư vấn nếu biết được thông tin bạn đang có nhu cầu vay tín chấp VPBank. Ngoài ra, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho nhân viên làm việc các công ty hợp tác với VPBank. Đáng lưu tâm hơn nữa, nếu bạn đang giáo viên thì có thể vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ dễ dàng nhanh gọn. Quá tuyệt vời phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với khá nhiều lợi ích đặc biệt phong phú như vậy thì lúc vay tín chấp VPBank quý khách nên chú ý các vấn đề quan trọng ?

Một số lưu ý quan trọng lúc vay tín chấp VPBank bạn cần biết bao gồm:

1 trong các ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp thế nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường hay mạo danh nhân viên ngân hàng VPBank để dụ dỗ các bạn. Do đó lúcdự định vay tín chấp VPBank quý khách phải để ý:

Yêu cầu nhân viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không đến nhà quý khách hàng, không đòi hỏi nộp hình và không chụp hình quý khách

Khi gặp chuyên viên ngân hàng nộp hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hoặc bất kỳ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp quý khách hàng chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp các bạn. Theo qui định những khoản vay tín chấp cần mua bảo hiểm khoản vay. Số tiền bảo hiểm này sẽ được tư vấn viên thông báo cụ thể khi tư vấn. Khách hàng chú ý không phải đóng trước bất cứ đồng nào và khoản tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động lúc giải ngân. Trước khi giải ngân, ngân hàng sẽ gọi điện nhắc lại cụ thể số tiền vay, thời gian, mức lãi suất. Nếu quý khách hàng đồng ý mới thực hiện giải ngân (chuyển tiền) cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Khi hồ sơ đã được xét duyệt quý khách sẽ được giải ngân nhanh chóng trong chỉ tầm 3 – 5 ngày làm việc. Quý khách hàng nên lưu ý các điểm trên nhằm bảo đảm an toàn và ích cho mình khi tiến hành vay tín chấp VPBank. Nếu nhưbất kỳ thắc mắc quý khách hãy trực tiếp đặt câu hỏi với những tư vấn viên để được trả lời 1 cách rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc vào diện được bổ trợ vay tín chấp VPBank với những chính sách ưu đãi hay không nhé các bạn! Lựa chọn những ngân hàng đáng tin cậy như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ giúp bạn yên tâm hơn và không phải lo lắng về những rủi ro không đáng có, tuy nhiên, cũng nên chú ý rằng bạn phải trả góp chuẩn kỳ hạn để giữ uy tín tốt cho mình.

About Admin

Trả lời