Home / Tài Chính - Ngân Hàng / Vay tiêu dùng VPBank có hạn mức lãi suất tối thiểu khoảng bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có hạn mức lãi suất tối thiểu khoảng bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có hạn mức lãi suất tối thiểu khoảng bao nhiêu?

VPBank là 1 trong các ngân hàng TMCP được ra đời sớm nhất tại Việt Nam, trải qua nhiều năm xây dựnghoàn thiện, VPBank đã có các bước phát triển vượt bậc nhằm đem tới phong phú lợi ích tối ưu nhất cho quý khách hàng của mình. VPBank luôn luôn hướng tới xây dựng những hệ thống nền tảng chắc chắn về tổ chức, công nghệ, vận hành, nhân sự, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được hình thànhvun đắp căn cứ trên 6 giá trị căn bản gồm:

Quý khách hàng là trọng tâm;

  • Khát khao;
  • Hữu hiệu;
  • Tin tưởng;
  • Phát triển con người;
  • Tạo nên sự khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Sự tin tưởng của quý khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng vững chắc với việc gia tăng liên tục số lượng quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Đặc biệt hơn cả là VPBank đang trở thành 1 địa điểm thu hút nhân tài trong lãnh vực tài chính ngân hàng. Các yếu tố mấu chốt này đã, đang, và sẽ trở thành vũ khí chiến lược của VPBank trong tiến trình hướng tới mục đích trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP dẫn đầu Việt Nam và là 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Nhằm đáp ứng tối ưu hơn nữa nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tiến hành chương trình cho vay tiêu dùng hấp dẫn với lãi suất ít nhất chỉ 5% với tổng ngân sách lên tới hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, khách hàng được phê duyệt hồ sơ sẽ được hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay kinh doanh, vay nhà đất, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với gói vay mua ô tô thế chấp bằng chính chiếc ô tô đấy trong sáu tháng đầu.

Ngoài ra, còn có các lựa chọn hấp dẫn khác như quý khách sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất quy định hiện hành hay chín tháng kế tiếp hưởng mức lãi suất cố định 12%/năm và các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện tại.

Không những về khía cạnh lãi suất mà về thời gian vay, VPBank cũng đem đến cho các quý khách hàng thời hạn vay lâu nhất thị trường, lên tới 30 năm, với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời gian xét duyệt trong tầm 02 ngày làm việc.

Chương trình vay tiêu dùng VPBank với lãi suất thấp nhất 5% sẽ được triển khai đến khi toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết. Vì thế, quý khách đừng nên chần chừ mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm vay tiêu dùng VPBank với nhiều khuyến mãi nhất. Các gói vay tiêu dùng VPBank không chỉ cuốn hút về phương diện lãi suất mà còn có thời gian vay nhiều hơn, tạo điều kiện tiện lợi nhất cho việc thanh toán của quý khách hàng, tạo nên sự thoải mái, vừa ýbổ trợ tối ưu nhất để quý khách hàng không thấy rằng vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản tiền vay này chính là nền tảng để xử trí tài chính hay phát triển sự nghiệp tốt hơn trong thời gian tới.

About Admin

Trả lời