Home / Tài Chính - Ngân Hàng / Loại hình vay tiêu dùng VPBank có ưu thế ra sao?

Loại hình vay tiêu dùng VPBank có ưu thế ra sao?

Loại hình vay tiêu dùng VPBank có ưu thế ra sao?

Hiện thờikhá nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng, trong số đó thì VPBank là 1 ngân hành rất nổi trội. Vay tiêu dùng VPBank đã hỗ trợ được rất nhiều quý khách giải quyết được những vấn đề tài chính cấp bách của mình trong suốt thời gian qua và ngày càng được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng trong lãnh vực vay tiêu dùng. Các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank khá đa dạng, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầukhả năng của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng, song song với đó là mức lãi suất rất ưu đãi cho cả quý khách hàng mới quý khách thân thiết.

Hình thức vay tiêu dùng VPBank có đặc tính gì?

1 .Có phong phú phương thức vay tiêu dùng VPBank

Phụ thuộc theo điều kiện và nhu cầu vay vốn mà quý khách lựa chọn 1 trong số các phương thức vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp bao gồm:

  • Cách thức vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Loại hình vay tiêu dùng VPBank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Hình thức vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt với hạn mức gấp 10 lần lương mỗi tháng. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng thực hiện thủ tục nhằm tiết kiệm thời gian đi lại. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng cực kỳ dễ dàng nên bạn không cần quá lo lắng.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank rất dễ dàng, ngân hàng sẽ không yêu cầu các loại giấy tờ khó khăn và phức tạp thế nên khách hàng không cần phải chạy nhiều nơi để hoàn thành những loại giấy tờ, ít tốn thời gian.

3 .Vốn vay lớn

Các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank có hạn mức vay khá cao, có thể lên đến 500 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đối với một vài trường hợp đặc biệt. Vì thế, bạn hoàn toàn có khả năng vay được 1 số tiền lớn để mua xe, mua nhà, xây cất hoặc sửa nhà hay đám cưới, mua sắm vật dụng gia đình.

4 . Tính toán lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần

Bởi ngân hàng VPBank thực hiện cách thức tính toán lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng căn cứ theo dư nợ giảm dần, có nghĩa là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã chi trả nên người vay vốn sẽ phải trả ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng những ngân hàng thực hiện tính toán lãi trên nợ gốc

Để nắm thêm các thông tin chi tiết đồng thời chọn lựa được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất với điều kiện của mình, quý khách hàng hãy mau chóng gọi qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hoặc đến với chi nhánh VPBank gần nhất để được những nhân viên tư vấn của chúng tôi trợ giúp quý khách nhiệt tình hơn. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc cũng như đưa ra những lời khuyên tốt nhất cùng với các lãi suất ưu đãi để quý khách hàng lựa chọn được gói vay tiêu dùng VPBank tối ưu nhất cho mình. Bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBank!

About Admin

Trả lời