Home / Tài Chính - Ngân Hàng / Cần phải làm như thế nào lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn bị loại?

Cần phải làm như thế nào lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn bị loại?

Cần phải làm như thế nào lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn bị loại?

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có thể không được duyệt do những lý do thí dụ như lịch sử tín dụng của bạn không tốt, hồ sơ không nhất quán, nhiều lỗi sai sót hoặckhả năngbởi bạn không có nhu cầu vay thật. Việc hồ sơ không đậu là hoàn toàn có thể xảy ra, vì thế khi tiến hành vay tín chấp bạn phải chủ động nắm kỹ các thông tin thiết yếu để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phòng tránh các sai sót, không maythể gặp phải, lưu ý tới lịch sử tín dụng của mình và trọng yếu trên hết là bạn cần chắc chắn rằng việc vay tín chấp này là thực sự thiết yếu. Đây là những nhân tố trọng yếu bạn có thể tiến hành ngay từ đầu để phòng việc hồ sơ vay tin chap của mình bị từ chối.

Kết quả hình ảnh cho ho so bi tu choi

Vậy nếu đã không đậu thì bạn phải làm sao?

1. Tìm hiểu nguyên do không được duyệt

Hãy liên hệ lại với ngân hàng để biết lý do chính xác hồ sơ của mình không đậura sao. Nếu không được duyệt bởi điểm tín dụng xấu, bạn nên xem đây là cơ hội để khắc phục tình hình tài chính của mình.

2. Coi xét lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện thờixem xét kỹ càng tình hình tài chính của bạn, đồng thời xem xét xem có chỗ nào sai sót hoặc chưa được cập nhật hay không. Coi xét báo cáo tín dụng thường xuyên cũng sẽ trợ giúp bạn phát hiện liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin hay không, có khoản giao dịch không bình thường nào hay không.

3. Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Bạn có khả năng cải thiện điểm tín dụng của mình với những cách như:

  • Dùng thẻ tín dụng hợp lý – dù rằng vẫn cần sử dụng thẻ để cải thiện điểm tín dụng, bạn vẫn cần lưu ý để không bị dư nợ từ tháng này qua tháng khác cũng như không bị phạt khoản phí trả trễ.
  • Luôn trả góp đúng kỳ hạncho dù bạn đã từng có nợ xấu tín dụng ra sao cũng không trọng yếu bằng việc bạn làm từ hôm nay để cải thiện tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – từ việc giảm dư nợ, bạn cũng giảm mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của mình. Nếu cứ duy trì khắc phục dư nợ thì một khoảng thời gian sau, bạn sẽ có thể giữ hạn mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là mức thích hợp để biểu hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Đừng mở quá nhiều thẻ tín dụng trong một khoảng thời gian ngắn
    • Không nên hủy thẻ tín dụng sau khi đã trả hết dư nợ

    Hãy chú ý những điều trên và đưa ra kinh nghiệm cho bản thân để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) tiếp theo của bạn đạt được kết quả vừa ý. Vay tín chấp không quá khó khăn và cũng không cần phải thế chấp tài sản tuy vậy chúng ta phải đảm bảo tốt uy tín của mình đồng thời chứng minh được khả năng thanh toán từng tháng thì mới tạo được sự tin tưởng ngân hàng cho vay được.

About Admin

Trả lời