Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Ưu đãi hấp dẫn cho công ty lúc lắp mạng FPT

Ưu đãi hấp dẫn cho công ty lúc lắp mạng FPT

Ưu đãi hấp dẫn cho công ty lúc lắp mạng FPT

Các tổ chức luôncác nơi cần có hệ thống mạng internet chất lượng, tốc độ cao để bảo đảm cho việc làm của những nhân viên luôn luôn diễn ra đơn giản, trôi chảythuận tiện nhất. Đây cũng là nhân tố tất yếu góp phần vào sự tiến bộ chung nhanh chóng của công ty, giúp toàn thể nhân viên đều thấy dễ chịu nhất lúc tiến hành công việc của mình.

Trong những nhà mạng internet hiện thời thì lắp mạng internet FPT chính là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt dành cho khách hàng hiện thời gói cáp quang FPT cho doanh nghiệpđảm bảo băng thông quốc tế, đảm bảo đường truyền ổn định khi khách hàng truy cập những trang quốc tế. Đối với những tổ chứcsố lượng nhân viên lớn cùng dùng internet thì lắp mạng FPT cũng bảo đảm băng thông trong nước rất cao, không lo bị ngắt quãng. Cùng với đó, doanh nghiệp cũng sẽ được trang bị IP tĩnh vĩnh viễn để hỗ trợ công tykhả năng quản lý được sever mạng của công ty mình một cách thuận tiện.

Không chỉ thế, các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty cũng có nhiều khuyến mãi giảm giá cực lớn hỗ trợ khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng thời gian dài. Khi đã ký kết hợp đồng lắp mạng FPT thì nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ mau chóng được cử tới lắp hệ thống mạng internet và khibất cứ vấn đề nào thì chúng tôi cam kết sửa trong vòng 24h kể từ lúc nhận được tin báo từ quý khách.

Khách hàngcông ty đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT đều có thể chọn ba hình thức chi trả: trả sau, trả trước sáu tháng, trả trước 12 tháng. Cả ba cách thức thanh toán quý khách hàng đều được chuẩn bị thiết bị kết nối là Modem wifi 4 cổng, tặng IP tĩnh vĩnh viễn. Nếu trả sau, mỗi tháng dùng xong quý khách hàng mới phải đóng tiền tuy vậy mất tiền phí hòa mạng lúc đầu là 500.000Đ. Nếu như trả trước sáu tháng tiền cước khách hàng được free lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ bảy, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng còn trả trước 12 tháng thì khách hàng được miễn phí lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng

Đối với công ty quy mô nhỏ và vừa yêu cầu sử dụng không quá lớn, quý khách có thể lựa chọn gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên đến 32 Mbqs. Tuy vậy đối với gói cước này thì chúng tôi không bảo đảm băng thông quốc tế.

Căn cứ vào nhu cầu dùng và quy mô công tyhttp://fptvietnam.net.vn sẽ giới thiệu cho quý khách hàng gói cước phù hợp nhất kèm theo với đấycác ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng cảm thấy vừa ýthuận tiện hơn trong quá trình dùng dịch vụ của chúng tôi. Và hơn tất cả, lắp mạng FPT sẽ bảo đảm cho công ty của bạn đường truyền ổn định nhất trong nhiều trường hợp – đây chính là điều mấu chốt khiến mạng lưới FPT luôn luôn được tin dùng đặc biệt và được nhiều quý khách hàng ưa thích trong nhiều năm qua.

About Admin

Trả lời