Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Sinh viên nên dùng sản phẩm mạng internet cáp quang FPT gì?

Sinh viên nên dùng sản phẩm mạng internet cáp quang FPT gì?

Sinh viên nên dùng sản phẩm mạng internet cáp quang FPT gì?

Với các bạn sinh viên, học sinh thì vấn đề dùng mạng internet hiện nay đã trở thành nhân tố thiết thực, nó không chỉ hỗ trợ các bạn sinh viên giải trí sau những giờ học tập mệt mỏiquan trọng hơn cả là internet có ích rất nhiều cho các bạn trong việc tìm kiếm nguồn thông tin để học hành, nâng cao trí thức, hoàn thành những bài luận văn cho mình. Chính do nhận biết được mức độ quan trọng của internet đối với những bạn học sinh sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cung cấp các gói cước cáp quang tốc độ và giá thành cực kỳ thích hợp với yêu cầu dùng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy sinh viên nên sử dụng gói cáp quang fpt ?

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà sinh viên đăng ký chưa có ai sử dụng hay nợ cước FPT trong khoảng 2 năm gần nhất thì khi đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đầu vào. Với học sinh sinh viên trường hợp đăng ký gói cáp quang giá rẻ thì có thể lựa chọn những gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá thành khoảng 220.000 đ/tháng nhưng vẫn đáp ứng tối ưu nhu cầu truy cập lướt web và chơi những game hot nhất hiện thời thí dụ như Võ lâm truyền kỳ hoặc Liên minh huyền thoại.

Hiện tại FPT Telecom có các gói cước khuyến mại thích hợp cho học sinh sinh viên bao gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá cước chỉ từ 200.000 VND đến 320.000 VND/tháng tùy thuộc vào tốc độ của gói cước. Nếu như bạn là sinh viên trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có năng lực chi trả trước 1 năm thì nên dùng gói F4 – sáu tháng. Gói cước này bảo đảm nhu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + khoảng 4 thiết bị wifi khác.

Để bổ trợ tối ưu cho khách hàngsinh viên, học sinh, FPT Telecom tung ra phong phú gói thu hút, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên với tốc độ rất nhanh, giá thành cước đặc biệt hấp dẫn.

Một số để ý đối với những bạn sinh viên lúc đăng ký lắp đặt cáp quang FPT mới :

  • Một vài vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ nếu các bạn lựa chọn hình thức thanh toán trả sau từng tháng .
  • Được tạm dừng dịch vụ miễn phídi dời địa điểm free khi các bạn có yêu cầu thay đổi chỗ sinh sống.

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, các bạn học sinh sinh viên có thể liên lạc qua Tổng đài của FPT, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn lòng giúp bạn chọn lựa được gói cước phù hợp nhất với yêu cầu sử dụngnăng lực kinh tế của mình. Đảm bảo những gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho sinh viên, học sinh sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa bổ trợ các em tiết kiệm được khoản phí tối ưu nhất, bổ trợ tối ưu nhất cho việc học hành và chúng tôi cũng không ngừng cải tiến dịch vụ để mọi người đều có khả năng tiếp cận được với hệ thống internet tân tiến, ngày càng phát triển vượt bậc trên toàn thế giới.

About Admin

Trả lời