Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Sau khi ký hợp đồng thì cáp quang FPT bao lâu sẽ được lắp đặt?

Sau khi ký hợp đồng thì cáp quang FPT bao lâu sẽ được lắp đặt?

Sau khi ký hợp đồng thì cáp quang FPT bao lâu sẽ được lắp đặt?

Thực tế đã cho thấy đường truyền cáp quang FPT có nhiều thế mạnh cực kỳ nổi trội, hỗ trợ mọi người tiếp cận với công nghệ thông tin, khoa học công nghệ tân thời, hiện đại 1 cách mau chóng, dễ dàng nhất. Với internet cáp quang FPT bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về các trục trặc mạng chậm, lag, gián đoạn đột ngột… Khi chọn lựa được gói cước thích hợp thì tốc độ đường truyền internet FPT sẽ phục vụ tốt nhất cho mục đích giải trí, học tập, việc làm mỗi ngày của bạn.

http://fptsg.info/phai-cho-doi-bao-lau-khi-lap-dat-cap-quang-fpt.html

Cáp quang FPT có thể nối kết mọi dịch vụ chỉ trên một đường truyền, bạn vừa có khả năng dùng internet, vừa có khả năng sử dụng truyền hình FPT, camera IP và cả các thiết bị thông minh trong gia đình. Đặc biệt, cáp quang FPT sử dụng 100% lõi thạch anh tinh khiết để truyền dẫn tín hiệu nên có khả năng bảo đảm an toàn cho thiết bị cuối. Ngoài ra, tốc độ nhanh chóng, ổn định, bảo mật tốt hơn… cũng là các nhân tố làm mạng internet cáp quang FPT được tin dùng trên toàn quốc.

Khi sử dụng internet FPT, khách hàng còn được free đổi mới thiết bị thường niên, một năm kể từ thời điểm lắp đặt sẽ liên lạc với quý khách để được đề xuất thay mới đường truyền miễn phí. Bất kỳ khi nào nhận được tin báo mắc phải vấn đề mạng từ khách hàng thông qua số hotline của FPT Telecom thì trong thời gian từ một tiếng đến trung bình ba tiếng, chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt nhà khách hàng để bổ trợ trục trặc mạng. Gói cước cáp quang FPT mà quý khách hàng sử dụng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không bị giới hạn và không tăng thêm chi phí tháng.

Vậy sau lúc đăng ký thì bao lâu mới được lắp cáp quang FPT?

FPT telecom cam kết triển khai nhanh chóng nhất mạng FPT đến khách hàng, trong thời hạn từ 01 đến 02 ngày làm việc. Bao gồm trong vòng 1/2 ngày đầu tiên kể từ lúc nhận được tin báo lắp đặt mạng FPT, nhân viên kinh doanh thực hiện hợp đồng lắp mạng, khảo sát khu vực. 0,5 ngày còn lại hay đến ngày hôm sau nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp mạng cáp quang FPT tới quý khách hàng.

Ngoài ra, fptvietnam.net.vn  còn có chuyên viên phụ trách từng vùng thế nên sẽ miễn phí tư vấn tại nhà cho quý khách lắp mới (cả ngày thứ bảy và CN) về gói cước, chế độ lắp đặt và các sản phẩm dịch vụ liên quan. FPT còn trang bị miễn phí modem bốn cổng, 2 râu wifi tới quý khách hàng sử dụng. Miễn phí modem wifi đã được ứng dụng từ năm 2010 cho đến hiện tại. Modem được bảo hành free hoàn toàn, có nhân viên tới thay mới tại nhà quý khách hàng trong toàn bộ thời gian quý khách sử dụng mạng cáp quang FPT.

Chắc chắn sử dụng cáp quang FPT sẽ mang tới những giá trị cho khách hàng không chỉ vì dịch vụ chất lượng mà còn có đội ngũ săn sóc khách hàng giàu kinh nghiệm luôn luôn sẵn lòng phục vụ mỗi lúc khách hàng cần. Bảo đảm mọi ích lợi của quý khách sẽ được các chuyên viên chúng tôi ưu tiên hàng đầu, tận tình phục vụ.

About Admin

Trả lời