Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Những thời gian lắp đặt mạng FPT được tận hưởng khuyến mãi tối đa nhất

Những thời gian lắp đặt mạng FPT được tận hưởng khuyến mãi tối đa nhất

Những thời gian lắp đặt mạng FPT được tận hưởng khuyến mãi tối đa nhất

Lắp mạng FPT thườngkhá nhiều chương trình khuyến mãi thu hút đến từ nhà cung cấp, vì thếhệ thống mạng internet này luôn thu hút khá nhiều người, tuy nhiên, nhiều người cũng rất băn khoăn không biết nên lắp mạng FPT vào thời điểm nào để có thể tận hưởng tối ưu các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và bài viết sau đây chắc hẳn sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin có ích cho việc này để bạn có quyết định thông minh khi lắp mạng fpt.

Nên lắp mạng FPT vào thời điểm nào để được tận hưởng khuyến mãi tốt nhất?

Những chương trình khuyến mãi cuốn hút lắp mạng FPT được ban hành từ đầu tháng, vào những tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn riêng. Vì thế khi bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất cứ thời gian nào trong tháng thì giá trị ưu đãi đặc biệt của gói cước sẽ không thay đổi. Nếu như bạn trả sau mỗi tháng phương thức tính cước phí sẽ được áp dụng: Cước Inernet FPT = (số ngày bắt đầu dùng*giá tiền của gói)/30/31 ngày của tháng đăng ký. Còn trường hợp bạn trả trước 6 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 thì bạn sẽ được sử dụng 7 tháng (theo chính sách được tặng thêm một tháng ưu đãi) như thế bạn sẽ được sử dụng đến 16/05/2017 mới phải trả cước.

Trong trường hợp bạn trả trước cước phí 12 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 ==> bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách ưu đãi tặng thêm bạn hai tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được dùng tới 5/12/2017 mới phải trả cước phí.

Như bạn thấy việc tính phí của cáp quang FPT rất linh hoạt cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn có một số yếu tố nên để ý nhiều hơn khi lắp mạng FPT để được nhà cung cấp ưu đãi đặc biệt hơn đónếu đường truyền nhà bạn bị mất mạng bởi lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi hoàn phí cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; nếu như bạn sử dụng Internet FPT hơn 12 tháng thì lúc chuyển dời địa chỉ bạn sẽ được miễn phí lắp đặt địa chỉ mới; bạn nên tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đã hết thời gian cam kết hay đóng bổ sung trả trước khi cước internet đến kỳ hạn thanh toán, bởi FPT Telecom luôn luôn có chính sách hậu mãi cho khách hàng dùng nhiều năm.

Chỉ cần vài chú ý nhỏ và hiểu cụ thể những chương trình ưu đãi đặc biệt là bạn đã có khả năng hưởng được các ích lợi cực nhiều từ những khuyến mãi đặc biệt tới từ nhà cung cấp FPT . Rõ ràng lắp mạng FPT không những mang đến cho bạn giá trị tuyệt mĩ trong việc kết nối internet mà còn tạo ra nhiều giá trị ưu đãi về sau với nhiều ưu đãi thu hút. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký lắp mạng FPT vào các thời gian vàng để nhận những lợi ích tuyệt mĩ nhất? Hiện nay FPT Telecom có khá nhiều gói cước dành riêng cho những hộ gia đình, sinh viên, công tybảo đảm sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhiều đối tượng quý khách hàng.

About Admin

Trả lời