Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Nguyên nhân rớt mạng FPT và phương pháp khắc phục

Nguyên nhân rớt mạng FPT và phương pháp khắc phục

Nguyên nhân rớt mạng FPT và phương pháp khắc phục

Mất mạng là 1 hiện tượng khá dễ gặp phải cho dù bạn sử dụng mạng FPT hoặc bất kỳ nhà mạng khác, điều này có khả năng gây nên các bất tiện trong việc làmmục đích giải trí, thư giãn hằng ngày của các thành viên trong nhà. Để xử lý tình trạng này hữu hiệu thì trước hết chúng ta nên biết được nguyên do gây ra mất mạng và qua lý do đấy sẽ có cách thức xử lý phù hợp nhất.

Nguyên do gặp phải rớt mạng FPT bình thường dây từ đường Pop cáp của FPT Telecom dẫn modem bị đứt hoặc xoắn gập tại các nơi, làm tín hiệu bị suy hao. Tín hiệu tiết trời không tốt như mưa to gió lớn cũng có ảnh hưởng không nhỏ, chẳng hạn như Pop cáp của FPT bị bung ra, lúc mưa to nước mưa sối vào gây ra nhiễu sóng. Gió lớn gây nên cho dây cáp bị đung đưa khiến nhiễu tín hiệu.

Nếu như do server mạng bị lỗi làm mạng bị lag, tín hiệu không liên tục thì khách hàng cần chuyển đổi sang server khác. Thông thường thì trường hợp này sẽ xảy ra đơn lẻ với một vài trang web nhất địnhquý kháchthể xử trí nhanh chóng với cách chuyển sang server khác. Rớt mạng FPT nhiều khi cũng là do thiết bị modem sử dụng nhiều ngày bị lỗi, modem làm việc nhiều bị nóng lên gây nên tình trạng mất sóng wifi

Khi bị mất mạng FPT, các bạn nên liên lạc ngay cho tổng đài của chúng tôi để thông báo vấn đề mà mình mắc phải. Để được những tổng đài viên FPT xem xét về trục trặc, khách hàng cần cung cấp một số thông tin như số hợp đồng, số Chứng minh thư hay số điện thoại của người đăng ký dịch vụ, địa chỉ chính xác nhà mình đang dùng.

Trong vòng 24h sẽ có nhân viên tổng đài FPT liên lạc lại cải thiện sự cố cho các bạn. Nếu trục trặc bởi đứt gập xoắn dây thì sẽ có kỹ thuật viên tới tận nhà giải quyết cho các bạn. Tình huống mất mạng FPT bởi modem của công ty thì quý khách hoàn toàn có thể được bảo hành thiết bị free. Hoặc đổi thiết bị modem khác.

Hiện nay thì khi lắp mạng FPT các bạn sẽ luôn luôn được 1 đội ngũ nhân viên tận tình, nhiều kinh nghiệm, sẵn lòng phục vụ, trợ giúp sửa chữa các hiện trạng thường mắc phải thí dụ như mất mạng FPT, mạng bị chập chờn, không thể gắn kết các trang, wifi bị lỗi… Chúng tôi sẽ đưa nhân viên tới tận nơi nhằm hỗ trợ xem xét trong những tình huống khi thiết yếu. Không chỉ có dịch vụ tốt, khi lắp mạng FPT còn có nhiều gói cước giá thành rẻ, thích hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau, giúp đem lại tiện ích đến cho mọi người, tăng cường hơn nữa chất lượng đời sống. Nếu như khách hàng còn băn khoăn không biết nên lựa chọn gói cước internet FPT nào thì hãy liên hệ ngay với Tổng đài fptvietnam.net.vn để được hỗ trợ tư vấn những thông tin chi tiết, cần thiết nhất. Chất lượng mạng ổn định cùng những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón các bạn khi lắp mạng FPT.

About Admin

Trả lời