Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Có các cách thanh toán cước FPT như thế nào?

Có các cách thanh toán cước FPT như thế nào?

Có các cách thanh toán cước FPT như thế nào?

Bởi số lượng khách lắp mạng FPT ngày một tăng cao và mạng lưới FPT cũng trở nên rộng rãi, quen thuộc trên cả nước cho nên tập đoàn FPT Telecom luôn không ngừng tân tiếnthay đổi với hy vọng mang đến những ích lợi nhất cho khách hàng của mình. Nhằm hỗ trợ khách hàng lắp và dùng mạng fpt thuận tiện hơn, hiện thời, có rất nhiều loại hình thanh toán cước phí FPT để cho khách hàng chọn, giúp việc thanh toán cước mỗi tháng trở nên thuận lợi, mau chóng hơn.

Một số phương thức thanh toán cước FPT

Với quý khách hàng tham gia loại hình đóng tiền phí hàng tháng, FPT Telecom triển khai thu cước phí vào các ngày từ mùng 1-15 hàng tháng. Sau ngày 15 trường hợp khách hàng chưa thanh toán cước cho nhân viên của FPT thì đường truyền sẽ tạm thời bị gián đoạn theo quy chế của công ty.

Những hình thức thanh toán cước phí mỗi tháng bao gồm: có nhân viên đến tận nhà quý khách hàng để thu phí, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy. Chú ýnếu như nhân viên của FPT Telecom tới trực tiếp nhà quý khách hàng để thu phí thì ngoài khoản phí thuê bao mỗi tháng quý khách còn phải đóng thêm 8.800đ tiền cước dịch vụ.

Nhằm kiểm tra cước và thông báo cước, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

Quý khách vui lòng truy cập https://member.fpt.vn để tra cứu thông tin cước phí, lưu lượng dùng và hóa đơn điện tử. (Bởi lý do bảo mật thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng đăng nhập tra cứu địa chỉ lắp đặt).

FPT sẽ thông báo cước phí đến khách hàng hằng tháng qua 1 trong số các kênh sau:

  • Email: Khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ email khi đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký SDT di động để nhận tin nhắn thông báo cước.
  • Báo cước khi thu phí tại nhà.

Bên cạnh đó, còn có một vài loại hình thanh toán phí áp dụng công nghệ vô cùng tiện ích cho quý khách như sử dụng Mobile banking, SMS Banking, Hi-FPT, Payoo, Momo, VTC 365 hoặc theo hình thức thanh toán liên kết như Auto Banking, Internet Banking, tại quầy các Ngân hàng, tại trụ ATM các Ngân hàng, qua những website thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng… Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại thì việc thanh toán cước phí FPT đã trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết, vì vậy, khách hàng không còn phải quá lo âu về vấn đề này mỗi tháng nữa.

Lắp mạng FPT sẽ đem tới nhiều lợi ích lớn lao trong việc tiếp cận nguồn tin tức Quốc tế, khoa học kỹ thuật hiện đại và thông tin giải trí – xã hội – thể thao – du lịch hỗ trợ chúng ta nắm thêm về thế giới cũng như mọi điều độc đáo một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nhiều gói cước FPT hiện thời cũng có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho phong phú các đối tượng quý khách hàng khác nhau và bạn có thể liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp những thông tin hữu ích 1 cách tận tình nhất.

About Admin

Trả lời