Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Các điều nên biết lúc thanh lý hợp đồng FPT

Các điều nên biết lúc thanh lý hợp đồng FPT

Các điều nên biết lúc thanh lý hợp đồng FPT

Sau một khoảng thời gian lắp mạng FPT và dùng thì bởi 1 lý do nào đó bạn muốn thanh lý hợp đồng và ngưng dùng mạng này. Đây là tình huống hay gặp tuy thế vẫn còn rất nhiều quý khách hàng khá băn khoăn về vấn đề thanh lý hợp đồng FPT. Nếu bạn đang có ý định lắp mạng FPT hcm hay đang dùng mạng internet này thì cũng nên khám phá khái quát điều này để có thể nắmnhững điều khoản về vấn đề thanh lý hợp đồng FPT.

Khi thanh lý hợp đồng FPT thì có 2 tình huống sẽ gặp phải, mộtkhách hàng buộc phải đóng tiền phạt hợp đồng ký kết với FPT và 2quý khách hàng không phải đóng chi phí phạt này.

Kết quả hình ảnh cho hop dong fpt

Những trường hợp khách hàng buộc phải đóng chi phí phạt hợp đồng ký kết với FPT bao gồm:

  • Hợp đồng với FPT Telecom có thời gian2 năm nếu trước 24 tháng bạn chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Trên 24 tháng nếu quý khách tiếp tục gia hạn khuyến mãi thêm 12 tháng hoặc 24 tháng, nếu như bạn chấm dứt trước thời hạn còn trong ký kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng khi chưa sử dụnglý do không phải bởi FPT Telecom (hợp đồng chưa online tuy vậy bạn lại đổi ý không thi công)

Khoản tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định bình thường là từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND tùy thuộc mỗi trường hợp. Muốn biết thêm thông tin cụ thể về mỗi khoản phạt, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài của FPT Telecom để được tư vấn thêm.

Các trường hợp khách hàng không phải đóng phí phạt hợp đồng ký kết với FPT gồm:

  • phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho bạn, vấn đề về hạ tầng hoặc vùng không có cáp thuê bao
  • Lúc bạn đã dùng đủ cam kết 2 năm và không gia hạn ưu đãi thêm

Vào thời gian hiện tại thì số lượng quý khách hàng đăng ký lắp mạng FPT không ngừng tăng lên bởi FPT Telecom vừa có hệ thống cáp quang internet chất lượng, những gói cước đa dạng vừa có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, mau chóng, chuyên nghiệp, bên cạnh đó, các điều khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho bạn đều vô cùng rõ ràng, cụ thể, hỗ trợ bạn hoàn toàn an tâm khi lắp mạng FPT và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả thắc mắc về yếu tố kỹ thuật hay những gói sản phẩm dùng, chương trình khuyến mãi của FPT (http://fptvietnam.net.vn), quý khách đều có thể liên hệ trực tiếp để được những chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình, rõ ràng nhất, phục vụ bất cứ lúc nào quý khách cần nhằm đem tới sự hài lòng cho quý khách trong suốt thời gian dùng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau lúc hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ mau chóng phân công nhân viên đến tận nhà để lắp mạng FPT cho bạn trong thời gian sớm nhất, luôn luôn bảo đảm đường truyền internet tốc độ mạnh, mượt mà, luôn cập nhật hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, phát triển trên toàn thế giới.

About Admin

Trả lời