Home / ĐIỆN MÁY - ĐIỆN TỬ / Máy Móc Công Nghiệp / Sửa chữa dụng cụ máy nén khí nhãn hiệu Hitachi cần lưu ý gì?

Sửa chữa dụng cụ máy nén khí nhãn hiệu Hitachi cần lưu ý gì?

Sửa chữa dụng cụ máy nén khí nhãn hiệu Hitachi cần lưu ý gì?

Hầu hết các nhà máy của Nhật Bản nước ta đều đang sử dụng dụng cụ máy nén khí Hitachi, đây được coi là nhãn hiệu thiết bị máy nén khí tốt nhất tại Nhật, có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu dùng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Máy nén khí ngày nay đã trở thành một thiết bị không thể vắng bóng trong nhiều lĩnh vực, nó hỗ trợ tích cực cho chúng ta trong công việc cũng như trong sản xuất, cũng chính do đó mà có rất nhiều nhà phân phối thiết bị thành lập, tuy vậy, công cụ máy nén khí Hitachi của Nhật vẫn luôn luôn giữ một vị trí không thay đổi trên thị trường bởi chất lượng tuyệt vời của nó.

Một số điểm mạnh vượt bậc của dụng cụ máy nén khí Hitachi chính hãng có thể nói tới là tiết kiệm năng lượng vượt bậc, vận hành êm ái; vận hành ổn định, bền bỉ, hiệu năng tuyệt hảo; an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng; linh kiện phong phú, thuận lợi thay đổi; tuổi thọ của máy và những phụ kiện lâu dài (ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như ở Việt Nam). Dù rằng rất chất lượng nhưng việc dùng dụng cụ máy nén khí Hitachi nhiều và trong thời gian dài thì hoàn toàn có thể phát sinh các vấn đề trục trặc, hư hỏng mà nhất định chúng ta phải sửa chữa, thay đổi linh phụ kiện để giúp công cụ máy nén khí làm việc bình thường trở lại. Khi sửa chữa công cụ máy nén khí Hitachi chúng ta cũng phải lưu ý một số điều để giúp việc sửa chữa tối ưu hơn, bảo đảm chức năng của máy khi vận hành trở lại.

Đầu tiên, ta phải tháo lắp chuẩn trình tự để tránh sai sót hoặc lắp đặt thiếu bộ phận; cần xử lý lượng dầu thải trước khi sửa chữa để hạn chế làm ô nhiễm môi trường; phải bảo đảm cắt nguồn điện trước khi sửa chữa để tuyệt đối an toàn; không gây va đập mạnh làm hỏng hóc hệ thống bo mạch trong máy; lượng dầu bôi trơn là yếu tố thiết yếu tác động tới hiệu suất và hoạt động của thiết bị máy nén khí Hitachi vì vậy cần chú ý đến lượng dầu. Ngoài các lưu ý trên thì các thợ máy khi sửa chữa cũng phải lưu ý tới việc thay thế phụ tùng thiết bị máy nén khí trục vít để bảo đảm được độ bền của dụng cụ máy nén khí cũng như những bộ phận trong máy.

Thực hiện chuẩn các chú ý trên thì việc sửa chữa công cụ máy nén khí Hitachi sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn và sau khi sửa xong thì máy sẽ làm việc ổn định và có hiệu năng tốt hơn. Việc bảo trì và sửa chữa dụng cụ máy nén khí trong thời gian dùng là rất đáng chú trọng, bạn đừng xem thường vấn đề này bởi nó quyết định tới năng suất làm việc, thời gian và tuổi thọ của thiết bị máy nén khí. Bảo quản dụng cụ máy nén khí tốt, vận hành đúng phương thức cũng sẽ trợ giúp máy ít bị hư hỏng và dùng được lâu hơn. Bạn đừng bao giờ chờ đến lúc máy hỏng hóc quá nặng rồi mới tiến hành sửa mà hãy chủ động kiểm tra đều đặn để cải thiện những hư hỏng nhỏ ngay từ ban đầu thì sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa.

About Admin

Trả lời