Home / ĐIỆN MÁY - ĐIỆN TỬ / Máy Móc Công Nghiệp / Nên chọn mua máy nén khí của nhãn hiệu gì?

Nên chọn mua máy nén khí của nhãn hiệu gì?

Nên chọn mua máy nén khí của nhãn hiệu gì?

Bởi vì sự hữu ích và yêu cầu lớn của mọi người mà trên thị trường hiện nay có khá nhiều thiết bị máy nén khí tới từ nhiều hãng khác nhau và mỗi thương hiệu lại có những điểm mạnh, điểm yếu riêng về đặc điểm của máy nén khí cũng như giá. Điều này làm cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và họ cũng có cơ hội lựa chọn mua được máy nén khí ưng ý nhất với mục đích dùng và điều kiện kinh phí của mình. Chính vì thế, khi có ý định mua dụng cụ máy nén khí để trợ giúp cho công việc của mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến của nhiều người, thông tin của nhiều hãng sản xuất sản phẩm máy nén khí nhất có thể để giúp việc chọn lựa của mình tiện lợi và thông minh hơn. Trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một vài nhãn hiệu thiết bị máy nén khí nổi trội và đưa ra giải pháp tốt nhất cho việc chọn sản phẩm máy nén khí của bạn.

Nhà sảm xuất thiết bị máy nén khí đáng nhắc tới trước tiên trên thị trường hiện nay đó chính là Atlas Copco. Atlas Copco là nhà sản xuất máy nén khí lớn nhất trên thế giới. Đây là một công ty lớn, có khá nhiều thương hiệu máy nén khí trên thế giới như Chicago Pneumatic, Quincy, BelAir, Grass Air và Alup. Đây cũng là một trong các tập đoàn đầu tiên được sản xuất theo công nghệ SRM – Thụy Điển và cũng là một trong những tập đoàn đầu tiên được SRM cấp phép. Atlas Copco có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhất là những khách hàng có yêu cầu sử dụng khí lớn và khí sạch (oil free). Máy nén khí của thương hiệu này thường hoạt động ổn định, tiết kiệm năng lượng và đáp ứng được giá trị sử dụng về mặt lâu dài tốt. Với những ưu điểm nổi bật như thế thì đi theo đó sẽ là một nhược điểm đó là vấn đề kinh phí đầu tư lớn, dù rắng máy nén khí Atlas Copco có khả năng làm hài lòng cả các khách hàng khó tính nhất nhưng mức giá của nó cũng rất cao, chính vì vậy mà cũng tác động khá nhiều tới quyết định chọn lựa của khách hàng.

Giải pháp tối ưu để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo khi mua thiết bị máy nén khí pony đó là hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về yêu cầu dùng khí nén của nhà máy, kinh phí đầu tư và chi phí duy trì cho một hệ thống khí nén trong nhiều năm. Chi phí duy trì bao gồm chi phí khấu hao máy, chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và chi phí tiêu thụ hệ thống và điện năng. Từ việc tính toán các chi phí này cùng với yêu cầu sử dụng của nhà máy là bạn có thể quyết định được mình nên lựa chọn phân khúc máy nào cho thích hợp nhất. Bên cạnh máy nén khí của nhà sản xuất Atlas Copco thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn những nhãn hàng sản phẩm máy nén khí khác có chất lượng tốt với mức giá phải chăng hơn như máy nén khí Hitachi và Kobelco của Nhật Bản, máy nén khí Kyungwon của Hàn Quốc… Mong rằng bạn có được sự chọn lựa tuyệt vời cho mình!

About Admin

Trả lời