Home / ĐIỆN MÁY - ĐIỆN TỬ / Máy Móc Công Nghiệp / Dùng máy nén khí Trung Quốc có khả năng gặp phải các vấn đề gì?

Dùng máy nén khí Trung Quốc có khả năng gặp phải các vấn đề gì?

Dùng máy nén khí Trung Quốc có khả năng gặp phải các vấn đề gì?

Bởi vì các ưu điềm lúc đầu chẳng hạn như chi phí đầu tư thấp, bảo dưỡng dễ dàng, ít tốn chi phí, bảo hành lâu dài thế nên dụng cụ máy nén khí Trung Quốc thường rất được khách hàng quan tâm, ưa thích. Tuy thế, dùng loại dụng cụ máy nén khí này thì chúng ta cũng có khả năng đối diện một số vấn đề chính vì thế mà ta nên có cái nhìn toàn diện hơn để có thể quyết định lựa chọn sáng suốt nhất nhằm mang lại kết quả cao trong công việc cũng như các lợi ích khác trong kinh doanh sản xuất. Hiện thời thiết bị máy nén khí pony Trung Quốc được cung cấp sang thị trường Việt Nam rất phổ biến và cũng có rất đa dạng hãng, tuy nhiên chỉ có khoảng tầm 1 – 2 hãng là được nhận xét tạm ổn về chất lượng, còn lại thì phần nhiều sau 1 khoảng thời gian sử dụng và khai thác thì tình trạng máy xuống cấp khá nhanh.

Một vài vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi dùng thiết bị máy nén khí Trung Quốc đó là: Máy kêu to trong khi sử dụng nên khi sử dụng ta thường sẽ phải lắp thêm một bộ giảm âm hay đặt máy trong 1 phòng cách biệt, cách xa các hoạt động khác. Các chi tiết của máy thì thường được chế tạo khá mỏng manh, thí dụ như bộ phận chính yếu nhất là cụm đầu nén, nếu chúng ta so sánh với các dòng máy nén khí khác của Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu…chúng ta sẽ thấy những dòng máy nén khí của các nước này được chế tạo rất tinh xảo, thân và vỏ máy đều bền chắc và dày dặn. Trong khi đó bộ phận này của máy nén khí Trung Quốc thường rất gồ ghề và mỏng manh. Một vấn đề khác của máy nén khí Trung Quốc đấy là áp suất và lưu lượng thường thấp hơn so với số liệu mà nhà sản xuất giới thiệu, mà điểm này chúng ta chỉ có thể nhận thấy rõ ràng qua quá trình dùng máy.

Với những thiết bị máy nén khí có chất lượng cao thì sau 10 năm khai thác và bảo trì đúng kỳ thì máy vẫn làm việc rất tốt còn với sản phẩm máy nén khí Trung Quốc thì chỉ chừng sau 6 tháng tới 1 năm dùng thì ta đã thấy nó xuống cấp rất mau và mọi thứ còn tê hại hơn nữa chỉ khoảng sau 5 năm. Ngoài ra, chi phí tiêu thụ điện năng của thiết bị máy nén khí Trung Quốc thường cũng sẽ hết nhiều hơn so với các nhãn hiệu dụng cụ máy nén khí chất lượng khác. Gợi ý có ích cho bạn là trừ khi biết rõ 1 loại máy nén khí nào của Trung Quốc có chất lượng tốt thì bạn hãy mua còn nếu không ta có thể bỏ ra kinh phí lúc đầu nhiều hơn nhưng lại đem đến ích lợi lâu dài về sau này.

Hy vọng rằng với những thông tin về các vấn đề mà chúng ta có thể gặp khi sử dụng sản phẩm máy nén khí Trung Quốc có thể hỗ trợ bạn có được sự tính toán kỹ lưỡng, chọn lựa sáng suốt hơn nhằm đạt được lợi ích kinh tế và hiệu quả công việc tối đa. Những máy nén khí đang dần dần trở thành 1 phần thiết yếu trong sản xuất công nghiệp, hãy biến nó trở thành công cụ đắc lực nhất cho bạn với sự đầu tư thông minh!

About Admin

Trả lời