Home / BẤT ĐỘNG SẢN / Nhà Đất / Trồng vườn tại nhà trong nhà phố

Trồng vườn tại nhà trong nhà phố

những biện pháp trồng vườn tiết kiệm đất tối đa mà vẫn cho thue phong tro sai gon đem đến phổ quát lợi ích, nhất là đối với nhà chung cư.

 • một
  Vườn nhìn xuống xã
  [​IMG]

  Thật xuất sắc khi chỉ có 1 chiếc ban công tí xíu mà bạn mang thể thiết lập cho gia đình mình 1 khu vườn với tất cả rau xanh và hoa quả

 • 2
  Cây ăn quả trồng trong chậu

  Cà chua, dưa lê và bí là các mẫu cây ăn quả dễ trồng nhất trong chậu.  không những thế ớt và đậu cũng được cư dân của các khu nhà chung cư ưa chuộng.

 • 3
  các cây cải

  Cải là một dòng rau phát triển nhanh 1 phương pháp đáng kinh ngạc. Bạn ném một nhúm hạt cải vào một chậu đất, chỉ 1 tuần sau bạn đã mang một đĩa mầm cải ngon lành để khiến salad. Còn sau chậm tiến độ một tuần nữa thì vườn cải mini đã lên xanh mướt.

 • 4
  các cái hộp tự đóng

  Tận dụng các tấm gỗ trong nhà để tạo nên những công cụ trồng vườn gọn nhẹ Phong tro Quan Phu Nhuan mà không tốn kém. Bạn với thể tự bề ngoài dạng hình và kích thước sao cho phù hợp mang ngôi nhà của mình.

 • 5
  Vườn rau sạch

  Thay vì trồng cây cảnh, hãy sử dụng một loại chậu to để kiểu dáng một vườn rau sạch chuyên dụng cho nhu cầu thực phẩm cho gia đình.

About lozi

Trả lời